Thứ 2 - 7: 08:00 - 18:00

Chủ nhật: 09:00 - 17:00

Bảo hành tới 12 tháng

Với dịch vụ lắp đặt điều hòa

nhatnamhp1986@gmail.com

318 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, HP

Hỗ trợ khách hàng

0904273996 - 0904273996

Menu
Hotine: 0904273996
Bảo dưỡng điều hòa Panasonic và các thiết bị điện tại Hải Phòng
Blog điện lạnh | 13/02/2020 | 3503 lượt xem

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu vệ sinh điều hòa panasonic của gia đình mình không.

Đối với điều hòa Panasonic sau 1 thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo hiệu năng sử dụng, tiết kiệm điện, xuất hiện tiếng ồn hay chảy nước vì tắc đường ống do lâu ngày không được vệ sinh.

-Với điều hòa treo tường hay điều hòa âm trần, cây, sau một thời gian sử dụng các hạt bụi sẽ chui vào các cánh tản nhiệt của máy và bám vào lưới với các phần trong máy lâu ngày,nếu như không được vệ sinh sạch sẽ làm giảm hiệu xuất của máy làm tiêu hao điện năng, gây tiếng ồn, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển, đôi khi bạn hởi tại sao khi bật điều hòa nhà mình sao lại hôi và tanh như vậy đó chính là nguyên nhân.

- Không những vậy không được vệ sinh sạch cũng chính là nguyên nhân tạo môi trường dẫn côn trùng ví dụ như kiến, rán, thạch sùng vv....sẽ làm chập cháy thiết bị làm hư hỏng thiết bị khi hỏng hóc do côn trùng tất cả các sản phẩm của tất cả các hãng họ sẽ không bảo hành cho bạn, khi bạn sửa chữa thì chi phí sẽ rất lớn nếu bạn thay linh phụ kiện chính hãng giá thành cực cao.

- Khi nhật nam làm cho bạn nhật nam còn hướng dẫn sử dụng hiệu quả tiết kiệm điện năng cũng cách phòng chống côn trùng sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị nhà mình tốt hơn bền hơn an toàn hơn 

- Hãy để nhật nam chăm sóc thiết bị điện của gia đình bạn.nhật nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhật nam có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ năng động ham học hỏi đủ đáp ứng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn

Nhatnamhp.com
Nhatnamhp.com '' DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA NGƯỜI VIỆT NAM '' Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp uy tín cho tất cả các khách hàng. Bạn luôn có thể tin tưởng vào các chuyên gia của Nhatnamhp.com. vì chúng tôi có thể nhanh chóng hoàn thành công việc ngay trong lần đầu tiên. với đội ngũ kĩ sư,kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm,đầu tưu trang thiết bị tiên tiến để có thể phát hiện nguồn gốc của các sự cố và khắc phục triệt để giúp mọi gia đình yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử,điện lạnh.

Hotline

0904273996

Email

nhatnamhp1986@gmail.com

Địa chỉ

318 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, HP
Đặt lịch ngay

Bảo dưỡng điều hòa panasonic tại hồng bàng Hải Phòng

Vệ sinh điều hòa panasonic ở nhà khu vực an dương Hải Phòng

Chuyên vệ sinh điều hòa panasonic khu vực vạn mỹ ngô quyền 

Vệ sinh điều hòa chuyên nghiệp ở nội thành Hải Phòng

chuyên vệ sinh điều hòa tất cả nội ngoại thành Hải Phòng