Thứ 2 - 7: 08:00 - 18:00

Chủ nhật: 09:00 - 17:00

Bảo hành tới 12 tháng

Với dịch vụ lắp đặt điều hòa

nhatnamhp1986@gmail.com

318 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, HP

Hỗ trợ khách hàng

0904273996 - 0904273996

Menu
Hotine: 0904273996
Tại sao phải vệ sinh máy giặt
Blog điện lạnh | 08/12/2020 | 3621 lượt xem

Các bạn thường chủ quan rằng máy giặt thường xuyên sử dụng và có nhiều hóa chất tẩy rửa thường sẽ rất sạch nên không vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên máy giặt không thể làm sạch chính nó mà phải cần đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật.

 

                

Nguyên nhân khiến máy giặt bị bẩn

Lồng giặt thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với quần áo bẩn và nước bẩn trong quá trình gặt. Vi khuẩn và bụi bẩn tồn tại bên trong máy giặt không thể thoát ra theo nguồn nước. Nếu không được làm sạch kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ máy giặt bị hư hỏng do bụi bẩn làm tắc đương ống xả tắc nghẽn bộ lọc gây hư hại máy giặt không thoát được nước máy giặt kêu to, trong thời gian dài có thể gây hỏng động cơ máy giặt. Nghiêm trọng hơn vi khuẩn và bụi bẩn trong quần áo có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Sau khi giặt xong, không khí ẩm trong lồng giặt giúp cho vi khuẩn, nấm và vi trùng độc hại phát triển. Vì vậy việc vệ sinh máy giặt rất quan trọng.

Tác hại việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên

1 máy giặt sẽ bốc mùi hôi khó chịu sau thời gian dài sử dụng mà bạn không vệ sinh.

2 khi các chất cặn bẩn không sử lý hế sẽ bán vào quần áo khăn tắm khăn mặt… nó sẽ gây ra các bệnh về da như nổi mụn viêm da và hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

3 chất bụi bẩn bám trên máy giặt sẽ làm giảm khả năng làm sạch của máy giặt và làm tiêu hao nhiều điện năng hơn bình thường.

4 nếu không  tra dầu mỡ máy giặt dịnh kì sẽ khiến máy nhanh hỏng các động cơ làm giảm tuổi thọ máy.

Máy giặt nên được vệ sinh định kì khoảng 3 tháng/lần.

 

Nhatnamhp.com
Nhatnamhp.com '' DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA NGƯỜI VIỆT NAM '' Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp uy tín cho tất cả các khách hàng. Bạn luôn có thể tin tưởng vào các chuyên gia của Nhatnamhp.com. vì chúng tôi có thể nhanh chóng hoàn thành công việc ngay trong lần đầu tiên. với đội ngũ kĩ sư,kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm,đầu tưu trang thiết bị tiên tiến để có thể phát hiện nguồn gốc của các sự cố và khắc phục triệt để giúp mọi gia đình yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử,điện lạnh.

Hotline

0904273996

Email

nhatnamhp1986@gmail.com

Địa chỉ

318 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, HP
Đặt lịch ngay

Vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp tại Hải Phòng 

Vệ sinh lồng giặt uy tín nhất Hải Phòng

Vệ sinh máy giặt rẻ nhất Hải Phòng

Bảo dưỡng máy giặt tại Hải Phòng

Sửa chũa máy giặt tại Hải Phòng