Thứ 2 - 7: 08:00 - 18:00

Chủ nhật: 09:00 - 17:00

Bảo hành tới 12 tháng

Với dịch vụ lắp đặt điều hòa

nhatnamhp1986@gmail.com

318 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, HP

Hỗ trợ khách hàng

0904273996 - 0904273996

Menu
Hotine: 0904273996
Tự vệ sinh máy giặt các phương pháp đơn giản tại nhà Hải Phòng
Blog điện lạnh | 08/01/2020 | 3922 lượt xem

Chào bạn tôi tin rằng không phải ai cũng biết kiến thức và cách chăm sóc máy giặt nói chung và thiết bị điện nhà mình nói riêng .Vì vậy ĐIỆN LẠNH NHẬT NAM HẢI PHÒNG sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy giặt cửa đứng nhà bạn hiệu quả nhất.

Vệ sinh máy giặt sanyo tại nhà có những dụng cụ như sau, tovit cờ lê 10, tovit dẹt, bút thử điện, bàn chải và khăn lau khô.

- Bước 1:bạn trước khi làm bạn lấy bút thử điện bạn thử xung quanh xem có hở điện hay không,vì nếu bạn không kiểm tra bạn sẽ gặp rắc rối, có thể trước khi bạn vệ sinh thì con chuột nào đó đã ở trong máy giặt nhà bạn cắn vài cái dây điện rồi sẽ khiến cho dây điện chạm ra vỏ v v....

 

trước khi vệ sinh 

  

 

   

trước khi vệ sinh 

- Bước 2:Bạn dùng tovit tháo mặt trên bảng điều khiển ra và kiểm tra luôn xem máy nhà mình có bị han hoặc ở bốn giảm chấn có bị khô mỡ hay không, xong bạn tháo mặt trên của lồng sau đó dùng tocit dẹt tháo mâm máy giặt ra, cuối cùng bạn dùng cờ lê 10 tháo 4 ốc ở đáy lồng máy giặt và nhấc lồng khỏi máy.

- Bước 3:Khi tháo ra, bạn dùng máy bơm áp lực mạnh xịt vào lồng giặt và thùng giặt,cho ít chất tẩy hoặc xà bông vào, khi bạn xịt sạch lồng và thùng đựng và mâm giặt , chú ý xịt sạch mâm giặt và mặt đáy lồng giặt vì những vị trí này khó cọ rửa lên vệ sinh sạch

. 

Sau khi vệ sinh lồng giặt

 

Sau khi vệ sinh 

-Bước 4:Lắp lồng giặt vào những gì tháo ra cuối cùng sẽ lắp vào đầu tiên, sau khi lắp hoàn chỉnh bạn kiểm tra xem có thừa ốc vít nào không.

-Bước 5: Khi hoàn thành bạn đưa máy vào vị trí ban đầu sau đó lắp đường nước cấp vào cuối cùng bạn cắm điện xong bạn hãy nhớ dùng bút thử điện trước khi chạm tay vào máy giặt, khi thấy máy giặt không hở điện lúc này bạn cho máy chạy ở chế độ vắt khi thấy máy chạy hoàn hảo cũng có nghĩa là bạn đã vệ sinh thành công máy giặt của chính gia đình mình.

- Hoặc bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ với ĐIỆN LẠNH NHẬT NAM HẢI PHÒNG, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn tận tình,

Liên hệ: www.nhatnamhp.com

Zalo:  0904 273 996

Nhatnamhp.com
Nhatnamhp.com '' DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA NGƯỜI VIỆT NAM '' Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp uy tín cho tất cả các khách hàng. Bạn luôn có thể tin tưởng vào các chuyên gia của Nhatnamhp.com. vì chúng tôi có thể nhanh chóng hoàn thành công việc ngay trong lần đầu tiên. với đội ngũ kĩ sư,kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm,đầu tưu trang thiết bị tiên tiến để có thể phát hiện nguồn gốc của các sự cố và khắc phục triệt để giúp mọi gia đình yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử,điện lạnh.

Hotline

0904273996

Email

nhatnamhp1986@gmail.com

Địa chỉ

318 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, HP
Đặt lịch ngay

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt dễ hiểu nhất 

Các bước vệ sinh máy giặt sanyo đơn giản

Vệ sinh máy giặt chưa bao giờ rễ như vậy 

Cách vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả 

Tự vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả